มีแม่ ๆ คนไหน คลอดที่ รพแม่และเด็กบางเขน บ้างไหมคะ ?

บ้านไหนเคยคลอดที่ รพแม่และเด็กบางเขน กันบ้างคะ ? พอดีอยากทราบราคาคลอด ประมาณเท่าไหร่หรอคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดที่ รพแม่และเด็กบางเขน ค่ะ ค่าใช้จ่ายคลอดปกติประมาณ 7,000-15,000 นะคะ ส่วนผ่าคลอด 15,000-20,000 บาทค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับห้องพักฟื้นด้วยนะคะ