นมแลคโตเย่น ซื้อที่ไหน มีแม่ ๆ คนไหนให้ลูกกินอยู่บ้างคะ ?

กำลังคิดว่าจะเปลี่ยนยี่ห้อนมให้ลูก เพราะลูกกินอีกยี่ห้อแล้วท้องเสียอะค่ะ เลยอยากทราบว่ามีแม่ ๆ คนไหนให้ลูกทาน นมแลคโตเย่น บ้างไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ลูกกินนมแลคโตเย่นอยู่เหมือนกันค่ะ เพิ่งเปลี่ยนนมเหมือนกัน ลูกทานได้ปกติ ไม่ท้องผูก ท้องเสียนะคะ ของเราเราซื้อมาที่บิ๊กซีค่ะ