แม่ท้องสองผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์​คะ... บ้านนี้​ 36 weeks. แล้วคะ​ ปวดร้าวตรงสะโพกมาก

คลอดกันกี่สัปดาห์​คะ...

แม่ท้องสองผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์​คะ... บ้านนี้​ 36  weeks.  แล้วคะ​ ปวดร้าวตรงสะโพกมาก
1 ตอบกลับ

32ค่ะ เพราะน้ำเดินก่อนกำหนด สาหัสอยู่เหมือนกัน😂กว่าจะผ่านมาได้