สรุปท้อง16wหรือ12w งงแท้

มะวานนัดอัลตร้าซาว16w 3d รอบเดือนสุดท้าย25 กพ 62วันแรก เป็นประมาน5วัน คือท้องได้16wกำหนดคลอดคือ2 ธค 62(พยาบาลผดุงครรภ์ คำนวณ) แต่หมอบอก ท้อง12w4d ต้องเลื่อนกำหนดคลอดไปปลาย ธค 62 #สรุปการนับ ปจดชัวหรือเครื่องอัลตร้าซาวชัวกว่ากัน?????

1 ตอบกลับ

ยึดอายุครรภ์ตามผลซาวค่ะ คุณหมอจะคะเนอายุครรภ์จาก นน และขนาดน้องตอนซาวนะคะ แม่นยำกว่าค่ะ

5y ago

ค่า^^