น้ำหนักลูกในครรภ์ 36+5วีค

บ้านไหนลูกในครรภ์น้ำหนักตกเกณบ้างคะ บ้านนี้36+5วีค น้ำหนักแค่2200กรัมเองค่ะ ไข่ก็กินวันละ3ฟองนมก็กินวันละ2แก้ว น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเรย กังวลใจมากเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ เพราะแม่ได้พยายามแล้ว บ้านนี้ก็คลอดมาไม่ถึง 2,500 แต่มาขุนเอาข้างนอกค่ะ แป้บเดียวเข้าเกณฑ์

เคยค่ะ เราอัดกล้วยหอม ช่วง 2 สัปดาห์สุดท้าย กินวันละ3-4ลูก คลอดออกมา ก็3โล นิดๆ แต่อาจจะไม่ได้ผลกับทุกคนนะค่ะ