36+5น้ำหนักลูก2200

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ตอนไปหาคุณหมอ หมอบอกน้ำหนักน้อยให้เน้นเนื้อสัตว์ กับทานไข่วันละ2ฟองค่ะ แม่ลองดื่มนมโปรตีนในเซเว่นนะคะ น้ำหนักลงน้องดีค่ะ

เน้นทานเนื้อสัตว์ให้มากกว่าปกติที่ทานค่ะ เพิ่มผักในเมนู ดื่มนมวันละ2กล่อง ไข่ต้ม ประมาณนี้ค่ะ

เน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ