แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ

บ้านนี้ 36+5 แล้วตอนไปซาวด์หมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์น้ำหนัก 2200 เองค่ะใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ 39+5 วีค น้ำหนักลูก 2,600 ค่ะ แต่พอคลอดจริงน้ำหนัก 3,300 กรัม

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ นม