แพ้โปรตีนนมวัว

บ้านไหนลูกแพ้นมวัวมีอาการอย่างไรบ้างคะ? แล้วให้น้องกินนมอะไรแทนคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ​ อาการแพ้แต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน​ แต่ถ้าคาดว่าน้องแพ้แน่ๆ​ ให้คุณแม่งดผลิตภัณฑ์​ที่มีส่วนผสมของนมวัว​ แล้วสังเกตุอาการค่ะ​