แพ้โปรตีนนมวัว

อยากจะถามแม่ๆว่า ลูกบ้านไหนแพ้โปรตีนนมวัวไหมคะ อยากถามว่าแบบนี้ใช่อาการแพ้ไหม เพราะมีแค่ผื่นขึ้น อาเจียน ถ่ายเป็นเลือดน้องไหม่เป็น

แพ้โปรตีนนมวัว
6 ตอบกลับ

เด็กคงจะแพ้คะแม่ ถ้า ถ่ายเป็นเลือดฉี่เป็นเลือดแล้วละก็น่ะ อย่างลูกแม่บ้านนี้เป็นจีสิกพีดี โรคแพ้ถั่วปากอ้า ถ้ากินเข้าไปก็จะอาการเดียวกันกับลูกบ้านของคุณ แม่พาลูกไปตรวจว่าลูกแพ้อะไรน่ะคะ เผื่อเป็นโรคเดียวกันแต่อาจจะแพ้อาหารไม่เหมือนกันคะ

รีบหาหมอนะคะ ก่อนจะกลายเป็นทำร้ายเด็กไปเรื่อย ๆ ค่ะ ถ้าทานนมแม่ คุณแม่ต้องยอมกดทานอะไรที่มีนมวัวผสมนะคะ เพื่อลูก แต่ถ้าทานนมชง ให้ลองเปลี่ยนเป็นนมแพะ ระยะ 1 ดูนะคะ รีบหาหมอนะคะ สงสารค่

ลูกบ้านนี้เป็นแบบนี้คะ น้องเป็นภูมิแพ้ติดจากแม่ตั้งแต่อยู่ในครรภ์คะ

พาน้องไปหาหมอเพื่อตรวจการแพ้อย่างละเอียดดีกว่าค่ะ

ลองไปหาหมอตรวจอีกทีคะ

รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ