กินนมเต้าตอนนอน

บ้านไหนลูก 1.8 ปีขึ้นไปยังติดจุ๊บเต้าตอนนอนบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ พยายามจะให้หย่าเต้าแล้วแต่ยังทำไม่ได้เลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ น้องใกล้ขวบแล้ว แต่บางคืนให้พ่ออุ้มแล้วน้องก็หลับไปเองก็มีบ้าง แม่ลองให้พ่อบ้านช่วยเอาน้องเข้านอนดูค่ะ