เเม่ๆบ้านไหน 24วีค น้ำหนักลูกเยอะมั้งคะ บ้านนี้1.8โล จะมีผลอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าอย่างไรบ้างคะ ตรวจเบาหวานยังคะแม่ ลองสอบถามคุณหมอนะคะ น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ตรวจเรียบร้อยคะ หมอบอกปกติดีทุกอย่างคะ เเต่น้องอ้วนมากๆ

เยอะค่ะแม่

2y ago

ไม่มีผลอะไรใช่มั้ยคะ