ตอนนี้ลูกกี่คนแล้วคะแม่! ?

บ้านไหนลูก 1 บ้านไหนลูก 2 เพศไหนกันบ้าง กี่ขวบกันแล้ว ? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า

ตอนนี้ลูกกี่คนแล้วคะแม่! ?
168 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 3 ค่ะ คนแรก 5 ขวบ9 เดือน คนที่สอง 2 ขวบ 6 เดือน คนที่สามอยู่ในท้อง 5 เดือน

คนแรกผญจะ6ขวบละจ้าตอนนี้ท้อง2ได้ผช36+2ให้ยาระงับคลอดยุจ้าหมออนุญาติให้คลอด37week+

2คนค่ะ​ ผู้หญิงทั้ง2คนเลย​ คนโตอายุ5จะ6ขวบแล้วค่ะ​ คนที่2อายุ10เดือน28วันค่ะ

ข้อC 3คน ผู้ชายทั้ง3คนค่ะคนโตอายุ12ปีคนที่2อายุ8ปีคนสุดท้อง7เดือนกว่าๆค่ะ

3คนค่ะ คนแรก8ขวบ คนที่2แท้งตอน2เดือน คนที่3กำลังตั้งท้องได้6เดือนค่ะ??

2คน คนที่1รับมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม คนที่2กำลังตั้งครรภ์อยู่จ้า

สองคนค่ะ ชายทั้งสองเลย คนแรก1ปี7เดือน26วัน คนที่สอง1เดือน10วัน

3คนค่ะ ท้องแรกฝาแฝด 1ขวบ6เดือน อีกคนอยู่ในท้อง6เดือนแล้ว

C ค่ะ. คนที่1=22ปี. คนที่2==9ปี. คนที่3==5เดือน. คุณแม่อายุ43 ค่ะ??

A1คนแล้วคะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2คะห่างกัน4ปี