อายุครรภ์ 23 week มีใครยังมีเพศสัมพันธ์ตามปกติอยู่บ้างคะ

บ้านไหนยังมี อะไรกันปกติอยู่มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

มีบ้างค่ะแต่จะเดือนละ3ครั้งเพราะเรารู้สึกเบื่อ ไม่อยากออกแรงทำไร อยากนอนยาวๆค่ะจนคุณพ่อของลูกบอกไม่ไหวแล้วนะ เราก้บอกว่าพักบ้างเหอะเบื่อเบื่อหน้าผัวด้วย จบแยกย้ายเลยค่ะ😹พูดดีๆไม่ได้ต้องลงไม้ลงมือตลอดเลยถึงจะหยุด🥹

บ้านนี้บ่อยค่ะช่วงแรกๆ จนประมาณ 19 วีคต้องเบาลงเพราะหมอขอ (รกเกาะต่ำ) แต่ก็มีให้บ้างนานๆที ตอนนี้ 24+4 วีค ก็ยังนานๆทีเพราะไปตรวจแล้วลืมถามว่าทำได้ปกติหรือยัง 😂

ทำประจำค่ะ บ้านนี้แม่แข็งแรง รกเกาะต่ำแหน่งดีค่ะ แต่อาจจะซอฟลง ไม่โลดโผนจนเกินไป ท่าที่เหมาะสมค่ะ เน้นเล้าโลมมากกว่าค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ ❤️

มีสัปดาห์​ละ​ 1-2​ ครั้งแล้วแต่คุณ​พ่อ​ 😹 แค่ไม่รุนแรง​และไม่สัมผัส​หน้าอกก็ไม่เป็นไรนะคะ​ แล้วก็​ท่าทางที่เหมาะสม​ดูในกูเกิลค่ะ

2mo ago

ตอนนี้​ 26​ w

23 วีคเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอะไรกับสามีมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง 5 วีค เพราะสามีกลัวว่าจะโดนลูก แม่บ้านนี้แห้งเหือกมากค่ะ😅

2mo ago

เหมือนกันค่ะตั้งเเต่ท้องมายังไม่มีอะไรกันเลย ไม่กล้าทำกันค่ะ เพราะท้องตอนเเรกอยู่ดีๆเลือดก็ออกยังไม่ได้ทำอะไรก็เลยไม่กล้า🥹🤣

บ้านนี้นานๆทีค่ะ ช่วงไตรมาสแรกพอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้มีเลย พอไตรมาสสอง เป็นช่วงกระชับความสัมพันธ์ค่ะ 😅เดือนนึง 1-2 ครั้ง

บ้านนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ 22weeks เกือบทุกวัน 😂 ใช้ท่าเหมาะๆ ทำช้าๆเบาๆเน้นเล้าโลมคุณพ่อเยอะๆแทน จะได้ไม่ต้องทำนานมาก

2mo ago

ถ้ามีเลือดออกหลังทำ ควรงดทำเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง พ่อก็รู้หน้าที่เลยค่ะว่าอย่ามาใกล้อิแม่ พ่อคงต้องอดเป็นปีเลยละค่ะ😂

บ้านนี้ไม่มีมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ลองถามคุณพ่อแล้วคุณพ่อบอกว่ากลัวลูกเป็นอันตราย

บ้านนี้22+4มีเกือบทุกวันค่ะแต่พ่อเขาจะทำเบาๆพอพอเสร็จกิจค่ะ😂😂😂