อายุครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 23 week คือท้องกี่เดือนหรอค่ะ งงกับการนับค่ะ

5 ตอบกลับ

* 5เดือน3สัปดาห์ค่ะ 20วีค = 5เดือน 24วีค = 6เดือน 1เดือนมี4อาทิตย์ กั้บ

หาร 4 ค่ะ Weeks แปลว่าสัปดาห์ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ ลองหารดูค่ะ

หาร4 ค่ะ 1 เดือนมี4วีค

ตามนี้เลยค่ะ

เอา4หารเลยค่ะ.