อายุครรภ์ 23 week มีใครยังมีเพศสัมพันธ์ตามปกติอยู่บ้างคะ

บ้านไหนยังมี อะไรกันปกติอยู่มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาทิตย์ละครั้งคะแต่ให้คุณพ่อทำเบาๆๆเพราะท้องแข็ง

แม่บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะคุณพ่อก็กลัวเจ็บ1-2เดือนครั้ง😂

เเม่เวลามีพสพใส่ถุงกันไหมค่ะ

บ้านนี้ก้อม่เคยขาดนะ 25week แร้ว😅

มีบ้างค่ะนานๆที