ความคิดเห้น

บ้านไหนมีใคร ท้องที่2มั้งค่ะ ความรู้สึกเป็นอย่างไร บ้านนี้ แพ้หนักมาก คนแรกไม่แพ้เลย กินอยากเดียว พอคนที่2 พอรู้ว่าตั้งท้อง ก็แพ้หนักมาก ปวดหัว เบื่อข้าว อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ข้าว อยากกินแต่ผลไม้ ของหวาน ของเย้นๆ คนแรกกินได้ทุกอย่าง ลูกคนแรกอายุ7ขวบ ท้องที่2พึ่งได้2เดือน ทุกอย่างเหมือนเริ่มใหม่ เสื้อผ้า ที่นอน ของใช่ เปล อะไรต่างๆของคนแรก ยกให้คนอื่นไปแล้ว 5555 คนแรกผ่าคลอด พอรู้ว่าตัวเองท้อง แอบกลัวขึ้นมาทันที

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัว ยิ่งผ่านมาแล้ว ก็เหมือนมาทบทวนความรู้เดิม ✌