ท้องแรกไม่แพ้ท้อง2แพ้หนักมาก

ก่อนตรวจท้อง2วันแรกมีอาการเหม็นสามีนอนไม่หลับทั้งคืนสามีตื่นแล้วออกจากห้องถึงจะหลับเลยตั้งสิ้นใจตรวจสรุปว่าท้องจ้า ท้องที่2แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยจะครบ3เดือนแล้วยังแพ้หนักอยู่เลยจ้า😭😭😭 #ทีมผ่าคลอด #กำหนดคลอดเมษา65

1 ตอบกลับ

เราท้อง 3 แพ้หนักมาก ตอนนี้ได้ 3 เดือนกว่ายังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่พอกินได้วันละมื้อ แถมได้กินได้น้อยมากค่ะ ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ท้องไม่แพ้เลยค่ะ