แพ้ท้อง

บ้านไหนมีอาการแพ้ท้องจนน้ำหนักลงบ้างคะ หนูกินเก่งมากแต่อ้วกออกหมด อ้วกจนไม่รู้สึกอยากอาหาร น้ำหนักลงจนคนบอกผอมเกินไปแล้วนะ แทบไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ จะบอกว่านี่ท้องแรกด้วย จะเป็นแบบนี้ไปอีกนานไหมคะ ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจาก49เหลือ41 กินอะไรก็อ้วกหมด ไม่กินก็อ้วกแพ้จนได้ออกจากงาน แพ้จนถึง5เดือนพอหายแพ้กินเก่งมาก