แพ้ท้อง

บ้านนี้นึกจะกินอะไรจะกินไม่ค่อยลงเลยค่ะ ต้องฝืนกินเพราะกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ตื่นมาตอนเช้าท้องว่างมากแต่กินอะไรไม่ค่อยลง กินอะไรก็เหมือนกินไม่อิ่ม กินยาวันเว้นวันเพราะเป็นคนกินยายาก กินทีไรก็อยากอ้วก บางครั้งก็อ้วกออกมาเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ??? ทรมานมากค่ะ 7w

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ผ่านมาได้ค่ะช่วงนี้ก็ทานเป็น ผลไม้ น้ำผลไม้ เป็นสลัดแทนได้ค่ะ น้องยังรับสารอารหารจากแม่ได้น้อยยุ