สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

คนแรก7ขวบคนที่สอง3ขวบกว่าคนที่สามตอนนี้31+3วีคค่ะ

บ้านนี้พี่สาว6ขวบ น้องยุ่ในท้องเพิ่ง5เดือนจ้า

คนโตลูกชาย5ขวบจ้า อยู่ในท้องได้8เดือนแล้วค่ะ^^

บ้านนี้3ค่ะคนโต15คนที่2อายุ7คนสุดท้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้พี่สาว 4 ขวบครึ่ง น้องในท้อง 7 เดือนค่ะ

ส่วนของเราคนโต13ปี คนกลาง7ปี และคนเล็ก8วันค่ะ

พี่สาวอายุ 3ขวบ 2 เดือน คนเล็กในท้อง 4 เดือนค่ะ

พี่ชาย18ปีน้องชายยุในท้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้คนพี่ ขวบ 10 เดือน คนเล็กกำลังคลอดค่ะ

บ้านนี้คนโตผู้หญิง6ขวบอยู่ในท้อง5เดือนค่ะ