สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

คนพีจะ5ขวบแล้วคะแต่ใน กำลังจะเกิดกันยายนนี้

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะ ^^

บ้านนี้ห่างกัน 11 ปีค่ะ คนโต 11 คนที่ 2 23w4d.ค่ะ

คนโต9ขวบ คนกลาง8ขวบ คนเล็ก37สัปดาห์ในท้องคะ

บ้านนี่ลูกชาย4ขวบครึ่ง คน2 น้องสาว5เดือนคะ

คนพี่จะห้าขวบ กับคนน้อง ในท้อง อีก3เดือน😁

บ้านนี้ลูกชาย5ขวบ อีกคนอยู่ในท้อง10วีคค่ะ

บ้านนี้คนโต10ขวบคนกลาง5ขวบอยู่ในท้อง36+3ค่ะ

คนโต 7 ขวบ คนกลาง 5 ขวบ คนเล็กในท้อง 37 วีคค่ะ

พี่ชาย 2ขวบ 8 เดือน น้องในท้อง 6 เดือน จร้า

บ้านนี้คนแรกลูกสาว6ขวบ คนสองผู้ชายได้19+6w