น้ำหนักขึ้นเยอะไหม

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะบ้านนี้30+5ขึ้นมา4โลเองค่ะหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไหม
14 ตอบกลับ

34+1 ขึ้นมา5โลค่ะ ส่วนตัวแม่น้ำหนักเยอะอยู่แล้ว น้อง2,200 ซาวน์ตอน32วีคคุณหมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ ยังไงน้ำหนักก้ยังขึ้นอยู่ พยายามกินยาที่คุณหมอให้ไปให้ครบค่ะ น้องจะได้ไม่ดึงเอาสารอาหารของแม่มาหมด น้องหนักตามเกณฑ์ก้โอเคค่ะ ขอแค่น้ำหนักแม่และน้องอย่าลดก็พอค่ะ

12mo ago

ก่อนท้องน้ำหนัก39เองค่ะอาจเป็นเพราะเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักเลยขึ้นน้อย

ที่หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักนี้หมายถึงเพิ่มน้ำหนักลูกรึป่าวคะ เพราะถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแต่ของลูกตามเกณฑ์มันเป็นผลดีกับตัวแม่ค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่ใช่ปัญหาเลย

บ้านนี้ 32 วีค ไปล่าสุดแม่น้ำหนักลดไป 1 กิโล รวมๆแล้วไม่ขึ้นสักกิโล แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แม่อ้วนเป็นทุนอยู่แล้วหมอเลยไม่ค่อยคิดหนักเรื่องน้ำหนักสักเท่าไหร่ 😂😂

แม่บ้านนี้34w6d น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ ซาวล่าสุด32wน้องหนัก2200g หมอไม่ได้บอกแม่ให้เพิ่มน้ำหนักเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกนก้โอเครแล้วนะค่ะแม่

12mo ago

บ้านนี้ 32w ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

บ้านนี้ 31w3d ขึ้นมาเกือบ 3 โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ทุกครั้งที่ซาวน์ โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่านะคะ

ส่วนตัวทานอาหารครบ3มื้อ เน้นไข่ต้มเนื้อสัตว์เป็นต้นคะ ทานปกติเลยคะ

บ้านนี้33+6วีค ตั้งแต่ท้องมาขึ้นมา6โลเองคะ

กินเท่านั้นค่ะแม่กินเยอะๆนมอย่าให้ขาด

32+5 ขึ้นมา8โลเองค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้

แม่บ้านนี้30+3ขึ้นมาแค่2โลเองคะ