นอนยาก

ตอนนี้น้องได้3เดือน เป็นคนนอนยากมาก ไม่หลับคาเต้าก็ต้องกวยเปล อยากทราบว่าน้องจะเลิกนอนยากแล้วแบบกล่อมนอนหลับไปเองได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องติดเปลหรือป่าวค่ะ เราเลี้ยงลูกไม่เคยนอนเปลค่ะ จะให้นอนที่นอนเด็กข้างๆตัวเราเสมอค่ะ