น้อง16วันนอนนานต้องปลุกมากินนมทุกครั้ง

บ้านไหนน้องนอนนานบ้างค่ะนานสุดกี่ชั่วโมงแล้วปลุกน้องมากินนมตลอดจะเป็นไรมั้ยค่ะพอเข้าเต้าดูดประมาน10-15นาทีน้องคายออกแล้วน้องจะได้รับน้ำนมพอมั้ย กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแรกเกิดปลุกลูกกินนมทุกๆ3ชั่วโมงเลยค่ะ ไม่เป็นอะไร แต่ถ้านอนกินอิ่มน้องจะนอนเอง

ถ้ากินอิ่มน้องจะนอนนาน 3 ชม.ตื่นมากินครั้งนึง แต่ถ้าน้องนอนเยอะก็ต้องปลุกมากินค่ะ