กังวลมากเลยค่ะ

หมากระโดดใส่เท้าเต็มๆท้องน้อยเลยค่ะดีไม่ล้ม เจ็บๆท้องแต่ไม่มีเลือดออกจะเป็นไรมั้ยคะท้อง15วีค ท้องยังน้อยๆอยู่เลยค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

รอดูอาการ แต่ถ้ามีเลือดออกแม่ควรไปหาหมอทันทีนะคะ ไปห้องฉุกเฉินบอกเหตุและอาการ ให้หมอซาวด์ดูค่ะ อาจจะได้ยากันแท้ง

เป็นไงบ้าง ไปหาหมอยังคะ