ตุ่มใส คล้ายหนองในเด็กทารก

บ้านไหนน้องคลอดออกมามีตุ่ม คล้ายหนองหรือสิวไหมคะ ต้องทำไงคะ ล้างแอลกอฮอลไหมเป็นตรงหน้า ตัว และเเขน

ตุ่มใส คล้ายหนองในเด็กทารก
1 ตอบกลับ

ลองให้หมอดูค่ะ​ เผื่อเป็นเชื้ออะไรจะได้รักษา​ถูกค่ะ​

5y ago

ขอบคุณคะหมอบอกติดเชื้อ ให้ยามาทา