ตุ่มใส

มีอาการเป็นตุ่มน้ำใส ที่ท้องและหน้าอก มีใครรู้มั้ยว่ามันคืออะไรอันตรายมั้ย #ตอนนี้อยู่คนเดียวไปหาหมอไม่ได้อยากสอบถามไว้คราวๆก่อนค่ะ

ตุ่มใส
1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

5y ago

น่าจะตุ้มธรรมดาค่ะแม่บ้านนี้. มันคันๆๆเกาๆๆจนแตก เหลือทิ้งรอยแผลดำๆๆไว้ให้ค่ะ