ขอสอบถาม..

บ้านไหนท้องแล้วเกลียดสามีตัวเองบ้างค่ะ ?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเกลียดตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนทุกวันนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะไม่ให้นอนใกล้เลยอยุ่ใกล้แล้วอารมหงุดหงิดโมโหมาเองเลยค่ะ

เป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นได้ค่ะ ลองดูเผื่อเป็นข้อมูลนะคะ >> https://th.theasianparent.com/อาการเบื่อสามีตอนท้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องลูกคนแรกพอลูกออกมาอ้อนแต่พ่อตอนนี้ท้องคนที่2ไม่รู้สคกอะไรเลยค่ะ

เกลียดจนคลอดเลยน้องออกมาทั้งหน้าและนิสัยเหมือนพ่อหมดเลย555

เราก็เป็นค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ต้องใจเย็นๆค่ะ

เราเคยเกลียดมาก ลูกออกมาเหมือนพ่อมากๆเลย

เวลาเห็นแล้วจะ อาเจียนค่ะ งงเหมือนกัน😀

เหม็นสามีมาก 555