มีเพศ​สัมพันธ์​

บ้านไหนท้องแล้วยังมีเพศสัมพันธ์​กับสามีอยู่ไหมคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่เลย​ ??

116 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ไม่มีความรู้สึก หลังจาก3เดือนมาไม่มีอารมเลยก็ว่าได้ ตอนนี้30+2 ค่ะ😂😂😂

5y ago

อารมนั่นมีค่ะแต่เพราะท้องเราแข็งบ่อยเจ็บบ่อยและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลบทำใก้เราไม่คายสบายใจนักบางทีก็คิดไปเรื่อยเปื่อยค่ะ

บ้านนี้29+2ยังมีอยู่ค่ะ สาไม่ค่อยอยู่ไปทหารนานๆทีสงสารจะไม่ให้ก็ยังไง 🤣

เรานี่พอท้องเริ่มโตมากก็ไม่ได้ทำค่ะ ไม่ไหว ได้แค่ช่วย ดีที่สามีเข้าใจ

9 เดือน กว่า ยังมียุค่ะ แต่ทำท่าที่ปลอดภัย 1 เดือน อย่างน้อย 4-6 ครั้งพอค่ะ 555

5y ago

เยอะนะคะ อิอิ

บ้านนี้สามีงดตั้งแต่3เดือนเลย ก็ปกตินะค่ะ เฉยๆแบบไม่มีความยากเลย

บ้านนี้นานๆทีจะมีคะเพราะว่าแฟนเป็นทหารเดือนนึงเขาจะได้ลามา10วันคะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนค่ะยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีบ้างแต่ไม่ค่อยบ่อย

อิจฉาจังค่ะเเม่555 เราตั้งเเต่หลัง4เดือนมาอดอยากมากค่ะ สามีห่วงลูก

1-6เดือนคือบ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยจ้า พอมา7จะ8เดือนอารมณ์มาเฉย5555555555