มีเพศ​สัมพันธ์​

บ้านไหนท้องแล้วยังมีเพศสัมพันธ์​กับสามีอยู่ไหมคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่เลย​ ??

116 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีตลอดเรยค่ะ ถามคุณหมอเค้าก็บอกมีได้ไม่เป็นอะไรค่ะ

บ้านตลอดเลยค่ะตอนนี้ได้5เดือนก็ยังมีค่ะ เอาใจสามีซะหน่อย😅

อย่าดีกว่านะคะ่ ความต้องการของเราไม่ใช่ความต้องการของลูก

มียันคลอดเลยค่ะ คืนนั้นมีอะไรกับแฟนเสร็จ พอตี3น้ำเดินจ้า 40+2

ไม่มีอะไรตั้งแต่รู้ว่าท้องอะคะ 6W จนตอนนี้ 29 w สามีบอกอายลูก 555

มีถึง6 เดือนค่ะบ้านนี้ หลังจาก 7 เดือน สามีไปทำงาน กทม ค่ะ 55555+

มีได้แต่ต้องเบาๆไม่แรงมีถ้วงท่าในการนอนกับสามีด้วยค่ะ

บ้านนี้มีค่ะแต่นานไม๊ แต่ตอนนี้ห้าเดือนไม่มีอารมณ์เลย

ไม่มีอะไรกันตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะจนตอนนี้จะ7เดือนละ

มียุค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่า แต่ม่บ่อยเะราะไม่มีอารมณ์ค่ะ