สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

กินบ่อยๆไม่ดีนะคะ ถ้างดได้ก็งด บางคนกินแล้วลูกไม่เป็นอะไรก็ถือว่าโชคดีไป บางคนบอกกินได้ กินจนคลอดน้อง นั่นคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ตัวเรา คนทุกคนไม่เหมือนกันเนอะแม่

6y ago

ใช่ค่ะ บางคนบอกกินสไปรซ์วันล่ะขวด ไม่เข้าใจ คำว่าน้ำอัดลมคนธรรมดากินยังอันตรายเลย แล้วคนท้องแท้ๆทำไมยังชอบกินกันอีกค่ะไม่ห่วงลูกในท้องกันเหรอค่ะ อย่างที่น้องบอก บางคนกินเด็กอาจจะไม่เป็นอะไร นั่นก็ดีไป แล้วถ้ากับตัวเรามันส่งผลเสียทั้งแม่และเด็กล่ะค่ะ