สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

ก่อนท้องชอบทานมากคะ พอท้องไม่ชอบทานเลยคะ

กินค่ะแต่นานๆจะกิน ครั้งล่ะแก้วพอหายอยาก

กินอยู่ค่ะ แต่ไม่ตลอดนานนานๆกินครั้ง

กินได้ค่ะแค่พอหายอยาก กินมากระวังน้ำตาล

กินยุตั้งแต่ตั้งท้องยันตอนนี้29วีคละคะ

ไม่กินเลยค่ะ ไม่ดีต่อลูก น้ำตาลเยอะด้วย

กินทุกวันค่ะ ไม่ได้กินวันไหนมันอึดอัด555

กินค่ะ อาการร้อน กินแล้วสดชื่นขึ้นเยอะ

กินตลอดค่ะ. ลูกคนที่3ก็กินยุ่ค่ะ ติดมาก

บ้านนี้ก็กินค่ะนานๆกินทีพอหายอยากค่ะ