สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

กินค่ะเเต่กินได้นิดเดียวพอหายอยากค่ะ

แอบทานค่ะ แต่นานๆที ทานทีละนิดแก้อยาก

กินค่ะ แต่กินน้อยลง เดี๋ยวเป็นเบาหวาน

ช่วงแพ้ท้อง 3 เดือนแรก กินทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินเล็กน้อย ตอนนี้ 20 วีคค่ะ

นานๆกินทีค่ะ อาทิตย์-2อาทิตย์ครั้งค่ะ

นานๆกินทีค่ะ กินบ่อยไม่ดีต่อลูกน้า

กินจนเสี่ยงเป็นเบาหวานเลยค่ะ 😂

ทานค่ะ แต่ไม่บ่อยและก็ไม่เยอะมาก

กินคะแต่นานกินครั้งพอให้หายอยากคะ