สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

นานๆกินทีค่ะ.พอให้หายอยาก.กินบ่อยไม่ดีต่อลูกค่ะ

กินเดือนละ1-2ครั้งคะ แต่ครั้งละ1แก้วใส่น้ำเเข็ง

กินเหมือนกันค่ะ แต่จะนิดเดียวแล้วก็ไม่บ่อย

นานๆทีกินค่ะ กินทุกวันมันไม่ดีต่อเด็กในท้อง

บ้านนี้ก้อกินค่ะ แต่ไม่บ่อย กินพอหายอยากค่ะ

กินค่ะเกือบทุกวันเลยค่ะ😅เเต่กินไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ก็กิน เเต่นานๆจะกินที เเค่พอหายอยาก

กินค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

นานๆ กินทีค่ะ แค่ขอจิบกับเพื่อนให้หายอยาก

กินค่ะ นานๆกินครั้ง ร้อนมากๆแก้กระหาย☺️☺️