บ้านไหนที่ลูก8เดือนกินนมน้อยลงบ้างไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แม่กังวลมาก

บ้านไหนที่ลูก8เดือนกินนมน้อยลงบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะกินน้อยลงเรื่อยๆ ค่ะ เสริมอาหารให้ น้องคงอิ่ม และอีกอย่างคือห่วงเล่นค่ะ 😄ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งพาไปข้างนอกแล้ว ยิ่งไม่สนใจจะกินอะไรเลยค่ะ 😂😂