สอบถามค่ะ

บ้านไหนที่ตอนอยู่ในท้องน้องดิ้นเก่งมากกกก แอคทีฟ​มากกกก อยากทราบว่าพอออกมาน้องร่าเริง และแอคทีฟ​เหมือนอยู่ในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 29w น้องดิ้นเก่ง ถีบเก่ง โก่งเก่งมาก

2 ตอบกลับ

เหมือนตอนอยู่ในท้องเลยค่ะแม่ 😂😂 ยิ่งมีเสียงเพลงยิ่งถีบเก่ง พอคลอดมา โตหน่อย ได้ยินเพลงมีโยกหัวคลอนกันทีเดียว 😂😂

4y ago

😂😂

ออกมาแล้วถีบเก่งมาก จนยายถามตอนอยู่ในท้องถีบเก่งมั้ย บองเลยถีบเก่งสุดๆ

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ 😊