ทีมพฤศจิกายน 65

รูปแรก3เดือนท้องใหญ่ประมานนี้ รูปที่สอง 5เดือนกว่า ยิ่งค่อยๆขยายขึ้น รูปที่สาม 7เดือนแล้ว น้องดิ้นเก่ง ถีบเก่ง จนคุณแม่ ปวดท้องไปหมดเลยค่ะ #ทีมพฤศจิกายน65 #ลูกชายคนเเรก

ทีมพฤศจิกายน 65
2 ตอบกลับ

ท้องได้กีวิคแล้วคะบ้านนี่28+5วิคท้องเล็กมากคะท้องสองคะ

27วิค+3วิค แล้วค่ะพี่