ขอคำปรึกษาแม่ๆผ่าคลอด

บ้านไหนที่คุณแม่ผ่าคลอดขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างแล้วผ่าคลอดแบบดมยาสลบกับบล็อกหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แม่บ้านนี้ ลูกไม่กลับหัวค่ะ และรู้สึกกลัวรู้สึกกังวลมากๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเลือกบล้อคหลังค่ะ เพราะยังอยากมีสติอยู่มีอาการรู้สึกอะไรยังไงก็ยังบอกหมอได้ด้วยค่ะ