35 week ลูกไม่กลับหัวค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ เดือนที่ผ่านมายังกลับลงไปเลย เดือนนี้เด้งกลับขึ้นมาซะงั้น

มีวิธีการใดช่วยให้กลับหัวไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสอยู่ค่ะ หรือให้หมอช่วยหมุนได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ หมอบอกว่าไม่อยากให้หมุน กลัวอันตรายกับลูกค่ะ