แพ้อาหารเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านอื่นเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ กินอะไรไม่ลงเลยค่ะเบื่ออาหารมากๆ แม้กะทั่งนมแค่คิดว่าจะกินก็คลื่นใส้แล้วค่ะ แม่บ้านนี้ 13w1dค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็แพ้ค่ะ ถ้านึกว่าอยากทานอะไรหามาทานพอทานได้นะคะ แต่บางอย่างแค่นึกก็จะอาเจียน สู้ๆนะคะ เดี๋ยวคงดีขึ้น

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ. ทางนี้อยากทานแต่น้ำหวานๆ แต่ทานไปก็อาเจียนเหมือนกันค่ะ. ทรมานมากๆค่ะ

เรากินไก่กับไข่ไม่ได้ค่ะ อย่าว่าแต่กินเลย แค่คิดก็พะอืดพะอมแล้ว กว่าจะหายแพ้เข้าเดือนที่ 7 โน้นเลยค่ะ

2mo ago

พอหายแพ้ก็กินได้แล้วค่ะแม่ ช่วงนี้ก็กินอะไรที่กินได้ไปก่อนนะคะ ☺️