ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

10มิ.ยค่ะ หมดนัดซาวด์เพศ24นี้ค่ะ

รู้แล้วค่ะ 14 สัปดาห์ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 14 มิ ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศ

19 มิ.ยค่ะ รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

8มิ.ย. รอลุ้นยังไม่รู้เพศจ้า

6/6/66มิถุนาค่ะยังม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้7 มิ.ย ได้ลูกสาวค่า

18มิถุนาคะ ยังไม่รู้เพศคะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่