ถือเคล็ด

บ้านไหนถือเคล็ด รอบอกคนรอบข้างตอนอายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไปบ้างคะ หรือบอกเลยคะ บอกแล้วปกติดีใช่ไหมคะ อึดอัดมาก มีแต่คนชอบทำให้เครียด โดยเฉพาะที่ทำงาน

57 ตอบกลับ

ไม่ได้บอกใคร แต่รู้เองหมดค่ะ เพราะผอมลงมาก

4y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะแม่ 😘😘

รู้ตัวว่าท้องตอน11w ก็บอกเลย ตอนนี้ 25wแล้วจ้า

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ 🥰🥰

บอกตอนครบสามเดือนค่ะบ้านเราถือเคล็ดค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้พอรู้ก็บอกเลยค่ะ ไม่ได้ถืออะไร

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

บอกที่บ้านตั้งเเต่ตรวจเจอ2ขีดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

บ้านนี้รู้ปั้บบอกเลยค่ะตื่นเต้น🤣🤣

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍😍

บ้านนี้บอกตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

เราบอกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ​ รู้ก็บอกเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

บอกเพราะจะได้ช่วยกันระวังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ช่วยแนะนำ 🥰🥰🥰