ถือเคล็ด

บ้านไหนถือเคล็ด รอบอกคนรอบข้างตอนอายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไปบ้างคะ หรือบอกเลยคะ บอกแล้วปกติดีใช่ไหมคะ อึดอัดมาก มีแต่คนชอบทำให้เครียด โดยเฉพาะที่ทำงาน

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ทราบ 4 วีค ก็บอกแล้วค่ะ

บ้านนี้บอกตอน4เดือนค่ะ

4y ago

มีเหตุผลค่ะเดือนแรกไปฝากครรภ์แล้วเจาะเลือดรอผลอีก1เดือนพอผ่านไปเดือนที่2คุณหมอว่าพ่อแม่มีพาหะเปนธาลัสซีเมียไม่รุชนิดไหนส่งตรวจอีกรอผลอีก1เดือนเดือนที่3ผลเลือดออกมาปรากฎว่าไม่ร้ายแรงอะไรเดือนที่4เลยตัดสินใจบอกทุกคนเพราะว่าลูกปลอดภัยแข็งแรงดีแล้ว😊😊

บ้านนี้บอกตั้งแต่ 4 wค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ 🥰

ตรวจปุ๊บ บอกปั๊บเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

เดือนแรกก็บอกแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

ไร้สาระ งมงาย

4y ago

ก็ไม่ต้องยุ่งอ่ะค่ะ ก็แค่ถามก็ตอบดีๆ ถ้าตอบดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องตอบดีกว่าอ่ะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ