คุณแม่ท้องตื่นสาย

บ้านไหนตื่นสายไหมคะ บ้านนี้สายตลอด บางวันก็ไม่ได้กินข้าวเช้า อันตรายกับลูกในท้องไหม?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่น 9 โมงเช้าซะส่วนมากค่ะ เพราะกว่สจะหลับเที่ยงคืนได้ค่ะเลยตื่นสาย ตื่นมาปุ๊บ หาไรทานเลยค่ะ แต่ลูกก็ปลุกทุกเช้านะคะ 6โมงเช้านิดิ้น ถีบตลอดค่ะ

ปกติตื่นสายมากค่ะอยากกินเมื่อไหร่ก็กินไม่หิวก็ไม่กินตั้งแต่ท้องขี้เกียจแค่ไหนก็ตื่นมากินข้าวกินยาตรงเวลาทุกวัน เพื่อลูกค่ะ😊

ตื่นตอนไหนก้ค่อยทานตอนนั้น แค่เเม่ทานข้าวทานยาก้โอเคคะ แต่บ้านนี้ตื่นตีสี่ทุกวัน เพราะนอนไม่ค่อยหลับ😁😁

ปกติเราตื่นสายค่ะ สายคือแบบบ่ายโมงไรงี้เลย ตั้งแต่ท้องเราตื่นมากินข้าวไม่เกิน 9-10 โมง ง่วงค่อยนอนต่อค่ะ 😊

บ้านนี้นอนตีสองตีสาม ตื่นก็8-9โมง มื้อเช้าก็ได้กินเกือบๆเที่ยงทุกวัน หาหมอน้องก็น้ำหนักปกติค่ะ

บ้านนี้นอนดึกตี2-ตี3กว่าจะหลับ.. ตื่นมาอีกทีก้บ่าย2-บ่าย3จ่ะข้าวยาตอนเช้าเลยไม่ค่อยจะได้กินเลยจ้า

5y ago

ยังไม่คลอดเลยจ้าเเต่ไปตามนัดน้องน้ำหนักปกติดีค่ะเเม่

ตื่นสายเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องมาตื่นไม่ทันข้าวเช้าสักวันเลยค่ะ😊ทานข้าว10-11โมงเช้าทุกวันค่ะ

บ้านนี้ก็ตื่นสายค่ะ ไม่เคยดื่นทานข้าวเช้าเลยค่ะ กลางคืนนอนยาก

นอนดึกค่ะหลับยาก ตื่นสายด้วย เหมือนคนนอนหลับไม่เต็มตื่นค่ะ

ตื่นสายมากค่ะ ได้ทานแค่ข้าวเที่ยง เป็นต้นไป 😅