อายุครรภ์18w

ผนังช่องท้องปิดไม่สนิท คืออะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้าง อันตรายกับลูกในท้องไหม และรักษาแบบไหนจะหายคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณว่าท้องน้องปิดไม่สนิทค่ะ หรือมีช่อง อายุครรภ์เพิ่มขึ้นสามารถปิดเองได้ค่ะ หรือหมอผ่าตัดหลังคลอดค่ะ

4y ago

สามารถปิดเองได้ใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ