อันตรายกับลูกในท้องไหม

ขออนุญาตสอบถามค่ะถ้าแม่อายุครรภ์9+4วีคแต่ช่วงนี้เครียดร้องไห้มา3-4วันติดจะมีผลกับน้องไหมคะพยายามคุมอารมแล้วแต่มันเครียดมันเหนื่อยไปหมดรอบตัวมีแต่ปัญหากลัวจะเสียน้องไปอ่ะค่ะช่วงนี้ยิ่งฝันไม่ดีด้วย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ

3mo ago

หลักๆมีผลคะ แต่ก้อขึ้นอยุ่กับ ปัจจัยหลายๆด้านด้วยคะ