ตั้งครรภ์11สัปดาห์

บ้านไหนตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ ปัสสาวะบ่อยไหมค่ะ มีอาการปวดหลังไหม

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกฉี่บ่อยปกติคาะ ไตรมาส2 จะดีขึ้น ไตรมาส3 จะรุนแรงกว่าไตรมาสแรก ค่ะ ปวดหลังก็ปกติค่ะ

ฉี่ทั้งคืนเลยค่ะพอตกกลางคืนมีอาการพะอืดพะอมด้วยค่ะ