ตั้งครรภ์11สัปดาห์

ท้องได้11สัปดาห์ตอนซาวหมอเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังเห็นเด็กไม่ชัดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเห็นน้องชัด ซาวผ่านหน้าท้อง

4mo ago

หมอนัดซาววันที่6อีกรอบค่ะ

ได้อัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดไหมคะ

4mo ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ในใบอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์มันขึ้นแค่ 8 สัปดาห์เองค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่าา น้องอาจจะตัวเล็กอยู่

4mo ago

หมอนัดซาวอีกรอบวันที่6ค่ะ