ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ คุณแม่ปวดหัวกินพาราได้มั้ยคะ ถ้ากินส่งผลกระทบต่อลูกรึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ คุณแม่ปวดหัวกินพาราได้มั้ยคะ ถ้ากินแล้วส่งผลกระทบต่อลูกรึเปล่า

1 ตอบกลับ

แม่ท้อง แม่ให้นมลูก กินยาพาราฯ ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ