ลูกยังไม่เอาหัวลง

บ้านไหนตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาแล้วแต่ลูกยังไม่เอาหัวลงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่29วีคค่ะจนถึงกำหนดคลอด39วีค6วันหัวไม่ยอมลงตำ่สุดท้ายต้องผ่าค่ะเจ็บสองต่อเลยค่ะเราปากมดลูกเปิดถึง9เซนแล้ว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ